พาเลทเหล็ก แร็คเหล็ก

Published by mce60 on

บริษัท เมืองชลวิศวกรรม ๖๐ จำกัด ผู้ผลิตพาเลทเหล็ก แร็ค

    ผู้ผลิตพาเลทเหล็ก แร็ค -ผู้ผลิตสินค้ามาตราฐาน. รับทำพาเลทเหล็ก (Steel Pallet) , รถเข็นเหล็ก (Steel Dolly) , แร็ค (Rack) , ชั้นเหล็กวางสินค้า (Steel Shelf)  สั่งตามแบบพร้อมทำสี ออกแบบพาเลทด้วยทีมงานวิศวกร ที่มีประสบการณ์ในการทำงาน มีความทนทาน ในการใช้งานทุกรูปแบบ ได้รับมาตรฐานสากล. 

เมืองชลวิศวกรรม 60 จำกัด รับงานซ่อมโมดิฟายแร็คและพาเลทเหล็ก

    การซ่อมโมดิฟายแร็ค และพาเลทนั้นคือการนำโครงเก่า ของตัวพาเลทเหล็ก ที่ท่านไม่ได้ใช้แล้วเอากลับมาซ่อมใหม่ ทำสีฝุ่น เพื่อความคงทน สวยงาม กันรอยและแรงกระแทกต่างที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้งาน  พาเลทเหล็ก (Steel Pallet) มีความแข็งแรง ทนความร้อน ทนต่อสารเคมี ทนต่อการรับน้ำหนัก ไม่เกิดเชื้อรา ไม่เกิดปัญหาแมลงและปลวก  มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน  ทุกขั้น ของกระบวนการผลิตจึงทำให้ลูกค้าของเรามั่นใจได้ว่า ท่านจะได้ พาเลท แร็ค ได้ตรงตามความต้องการ  และมีคุณภาพที่แข็งแรง คงทนและใช้งานได้อย่างมีประสิทธภาพ  

ลูกค้าของเรา บริษัท เมืองชลวิศวกรรม ๖๐ จำกัด    อุตสาหกรรมการผลิตต่างๆ ของโรงงานอุตสาหกรรมมีการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง การเคลื่อนย้ายสินค้า การจัดเก็บสินค้า และการขนส่งสินค้าไปยังสถานที่ต่างๆ ล้วนแล้วแต่ต้องใช้อุปกรณ์ในการเคลื่อนย้ายและจัดเก็บสินค้า จำเป็นต้องใช้ พาเลทเหล็ก (Steel Pallet) , รถเข็นเหล็ก (Steel Dolly) ,  แร็ค (Rack) และชั้นเหล็กวางสินค้า (Steel Shelf) เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการขนย้ายสินค้า 

Stacking pallet

Stacking pallet